Báo giá bếp điện từ của Đức

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 13/12/2016 - 0 (comment)

Nước Đức không chỉ nổi tiếng bởi bia tươi hay xe hơi mà còn được rất nhiều người trên thế giới biết đến bởi các mặt hàng thiết bị bếp - đặc biệt là bếp điện từ. Vậy nó có đặc điểm gì và báo giá bếp điện từ cao cấp đó như thế nào?

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Bởi các dòng bếp này được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất, với những linh kiện điện tử hàng đầu. Bếp điện từ của Đức đặc biệt chú trọng vào khả năng tiết kiệm năng lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó lại có kiểu dáng đẹp, được sản xuất từ các nguyên vật liệu bền chắc, có tuổi thọ cao và báo giá bếp điện từ hấp dẫn.

báo giá bếp điện từ

Báo giá bếp điện từ của Đức hiện nay

Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nươc Đức thường được sử dụng mặt kính Shott Ceran – một trong những loại kính gốm cao cấp, chỉ được sản xuất riêng tại Đức. Loại kính Shott Ceran này có màu đen, liền nguyên khối, kiểu dáng sang trọng, hình thức đẹp và có độ chịu lực, chịu nhiệt vô cùng cao.

Kính cấu tạo bởi thủy tinh hữu cơ có độ đồng nhất rất cao, độ cứng lớn nhằm đảm bảo không bị trầy xước, hay hư hại trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Khi đun nấu có thể gặp nhiệt độ cao, những biến đổi nhiệt đột ngột nhưng mặt kính sẽ hoàn toàn không bị biến dạng hay vỡ nứt. Với độ trong suốt và đồng nhất của sản phẩm, gần như 100% tia hồng ngoại hay điện từ đều có khả năng đi qua được. Do vậy hiệu suất sử dụng năng lượng hữu ích rất lớn, tiết kiệm điện trông thấy và giảm đáng kể thời gian đun nấu. Chính điều này đã tạo nên một điểm cộng cho bếp ddiejn từ của Đức, khiến cho báo giá bếp điện từ này không còn trở thành điểm đáng lo ngại hay cân nhắc với các bài nội trợ

Ngoài ra, các dòng bếp điện từ Đức đều được sử dụng mâm điện từ là hàng cao cấp của hãng EGO (được sản xuất riêng tại CHLB Đức). Mâm điện từ đóng vai trò rất quan trọng bởi nó quy định chất lượng của chiếc bếp. Nó giúp biến điện năng thành nhiệt năng, hiệu suất càng cao tức càng làm giảm tiêu hao điện cũng như giảm thời gian nấu chín thức ăn. Nó đồng nghĩa với tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Phần lớn các thương hiệu bếp điện từ cao cấp của Đức đều sử dụng các linh kiện này cho sản phẩm bếp từ của mình nhằm đảm bảo chất lượng.

báo giá bếp didejn từ

Báo giá bếp điện từ Đức

Hiện nay, Công ty cổ phần Benza chúng tôi đang cung cấp 2 loại sản phẩm bến điện từ đến từ Đức này. Đó là bếp điện từ BZ – 682SID và BZ – 682 SIH. Cả hai sản phẩm này đều là các dòng sản phẩm cao cấp được nhập nguyên chiếc từ Đức. HIện nay chúng tôi đang phân phối bếp SID với giá 17.880.000VND và dòng sản phẩm SIH có giá 18.880.000VND. Chúng tôi cam kết cung cấp báo giá của 2 dòng này hợp lý nhất thị trường đồ gia dụng Việt Nam hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn