Báo giá bếp điện từ tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 05/01/2017 - 0 (comment)

Báo giá bếp điện từ tốt nhất hiện nay, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc khách hàng có nên mua sản phẩm đó hay không. Khảo sát bảng giá bếp điện từ trên thị trường hiện nay, mà chúng tôi có bài viết này nhằm phục vụ nhu cầu tham khảo trước khi mua sắm của các bạn.

Có rất nhiều những mẫu bếp điện từ khác nhau
Trên thị trường đồ điện gia dụng hiện nay có rất nhiều những mẫu bếp điện từ của các thương hiệu khác nhau được bày bán, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của đời sống con người. Các sản phẩm nhà bếp của mỗi thương hiệu đều có giá cả khác nhau, nhất là việc báo giá bếp điện từ và việc quy định giá cả của mỗi loại bếp còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.  Do đó mà mỗi khách hàng khi đi mua sắm bao giờ cũng dựa trên những yếu tố cơ bản nhất nhằm giúp cho bản thân mình lựa có được lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình. 

Các mức giá của từng loại bếp điện từ hiện nay
Trước tiên, khi báo giá bếp điện từ ra bên ngoài người ta căn cứ vào xuất xứ sản phẩm để định giá các mẫu bếp đó, xem đó là bếp điện từ chất lượng tốt nhất hay bếp điện từ thông thường: hiện trên thị trường tiêu thụ bếp điện từ của nước ta, bếp điện từ được chia làm ba dòng cơ bản là:

Bếp điện từ cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc

báo giá bếp điện từ


Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu  Âu, đây là dòng bếp điện từ cao cấp, với mức giá thành dao động từ 17 đến hơn 20 triệu đồng. Những mẫu bếp điện từ Châu  u thường được nhập khẩu về Việt Nam, đa số có nguồn gốc ở về từ những nước như Đức, Tây Ban Nha, Ý.... nên chất lượng đảm bảo và được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Bếp điện từ sử dụng linh kiện để lắp ráp
Một loại bếp điện từ nữa là bếp điện từ được sử dụng linh kiện của các nước Đức, của Nhật, của Ý và được lắp ráp qua nước thứ ba, với những mẫu bếp điện từ được lắp ráp qua nước thứ ba này có mức báo giá bếp điện từ khá hợp lý, dao động từ 7 đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào từng sản phẩm. 

Báo giá bếp điện từ Benza có mức giá phù hợp với người tiêu dùng

báo giá bếp điện từ

Bếp điện từ Trung Quốc

Và cuối cùng là những loại bếp điện từ của Trung Quốc, những dòng bếp này thường có tuổi thọ không được cao, hiệu suất sử dụng của bếp thấp hơn so với những loại bếp điện từ khác. Khi đi mua sắm, khách hàng chỉ cần cẩn thận quan sát bề mặt của những loại bếp này sẽ nhận ra ngay đâu là bếp điện từ của Trung Quốc: biểu hiện là chúng có thiết kế khá rườm rà, màu sắc lòe loẹt và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cộng với thời hạn bảo hành ít, không có đại diện công ty đứng ra bảo hành mà thường tự do các cửa hàng bán đặt và nhập về để bán lại cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà báo giá bếp điện từ loại này rẻ hơn nhiều so với những loại bếp điện từ khác, dao động từ 3 đến 5 triệu đồng. 

Căn cứ vào số vùng nấu để báo giá bếp
Ngoài ra người ta còn căn cứ vào số vùng nấu trên một bếp, để báo giá bếp điện từ. Với một bếp điện từ có hai vùng nấu thường có giá từ 7 đến 18 triệu. Bếp điện từ có từ 3 đến 4 vùng nấu có giá từ 18 đến hơn 20 triệu đồng. Một số đặc điểm khác cũng quyết định đến mức báo giá bếp điện từ như thiết kế kiểu dáng, tính năng, kết cấu khung vỏ của bếp. 
Mức giá sẽ cao hơn nếu có nhiều vùng nấu

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn về chủ đề: báo giá bếp điện từ tốt nhất hiện nay, người tiêu dùng hãy căn cứ vào những đặc điểm trên để chọn cho gia đình một mẫu bếp điện từ tốt nhất và phù hợp nhất với điều kiện của gia đình.


CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM
Email: benzavietnam8668@gmail.com
Website: http://benza.vn
Hotline: 0917538820
Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


 

Viết bình luận của bạn