Bếp điện từ của Đức có tiết kiệm điện hay không

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 13/12/2016 - 0 (comment)

Muốn thay các bếp gas bằng bếp điện từ của Đức nhưng lo sợ các loại bếp sử dụng điện sẽ làm tăng chi phí tiền điện hàng tháng lên rất nhiều. Tham khảo thì có quá nhiều ý kiến trái chiều lại càng hoang mang. Vậy đâu là câu trả lời thỏa đáng cho việc này đối với bếp điện từ cao cấp?

Bếp điện từ của Đức tiết kiệm điện nhờ cấu tạo đặc biệt

 

bếp điện từ của Đức

 

Bếp điện từ là kết hợp hài hòa của ít nhất 1 vùng nấu hồng ngoại và 1 vùng nấu từ.

Đối với vùng nấu từ, ứng dụng nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Cuộn dây sẽ sinh ra từ trường được đặt dưới mặt bếp là một tấm vật liệu cách điện tốt, cách nhiệt bằng thủy timh. Từ trường chỉ được tạo ra khi chúng có tiếp xúc với các loại xoong nồi, vật dụng nấu kim loại, chúng sẽ sinh ra nhiệt nóng trong thời gian ngắn và giúp nấu chín thức ăn.

Đối với vùng nấu hồng ngoại, nó lại ứng dụng một nguyên lý hoàn toàn khác biệt. Chúng sử dụng bộ phận sinh nhiệt thường là bóng đèn halogen hoặc mâm nhiệt phủ carbon. Đối với bếp điện từ của Đức thì bộ phân này thường là mâm nhiệt phủ carbon. Khi dòng điện được kết nối, năng lượng điện đi qua bộ phận sinh nhiệt sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng. Một hạn chế của hồng ngại đó là nếu phải đun nấu lâu với bếp hồng ngoại, ánh sáng đỏ rực rỡ này của bếp rất dễ làm người sử dụng bị chói mắt. Bạn có thể chọn mua các loại bếp sử dụng mâm nhiệt carbon nhưu bếp của Đức để hạn chế những nhược điểm này.

So sánh bếp điện từ của Đức với bếp sử dụng điện năng khác

 

bếp điện từ của Đức

 

Một thí nghiệm thực hiện bằng cách cùng tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp điện từ khác và bếp điện từ  cao cấp của Đức. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của sản phẩm khác là 4 phút 24 giây còn bếp điện từ này là 2 phút 58 giây. Bếp Đức tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp khác tiêu thụ 0.25 KW. Như vậy có thể thấy loại bếp điện từ này tiết kiệm điện năng đáng kể.

Bếp điện từ của Đức là siêu tiết kiệm điện. Quyết định mua bếp này sẽ không khiến bạn hối hận. Những gia đình càng sử dụng lại càng nhận thấy các tính năng vượt trội khác như: tính thẩm mỹ cao, tính vệ sinh, và cảm giác thoải mái khi nấu nướng của thiết bị. Đó là một trong những điểm thuyết phục khiến các bà nội trợ chọn bếp điện từ đến từ Đức để gửi gắm niềm tin cho mình, cùng mình gìn giữ ngọn lửa gia đình.

Còn câu trả lời của bạn thì sao? Bạn còn băn khoăn những vấn đề gì khi chọn lựa sản phẩm chất lượng, tiết kiệm và an toàn cho gia đình mình? Đừng ngần ngại hãy cùng chai sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và cùng giữu gìn ngọn lửa hạnh phúc đầm ấm cho gia đình bạn. Sự đầm ấm, hạnh phúc của gia đình bạn chính là mục tiêu cao nhất ủa chúng tôi khi nỗ lực mang lại những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn