Bếp điện từ của Đức nhập khẩu

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 20/11/2016 - 0 (comment)

Bếp điện từ của Đức- sản phẩm nhập khẩu chất lượng số 1

Bếp là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Nó gần như quyết định tới chất lượng bữa ăn. Cũng chính vì vậy mà bếp điện từ của Đức lại là thứ vật dụng được phần đông người nội trợ tin dùng và chọn lựa. Không chỉ là một thứ đồ gia dụng cao cấp mà đây còn là sản phẩm của công nghệ tiết kiệm hoàn toàn mới. Nó sẽ khiến bất cứ ai sử dụng đều sẽ hài lòng vì những gì nó mang lại.

Bếp đin t ca Đức- hàng nhập khẩu chất lượng

Không phải là PR hay quá phô chương, nhưng thực sự phải khẳng định rằng sản phẩm bép điện từ của Benza là một dòng sản phẩm chất lượng cao. Vì thế mà nó đã nắm giữ vị trí cao trong những sản phẩm bếp nói chung và dòng điện từ nói riêng. Trải qua bao nhiêu năm thay đổi và ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến và đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều, đã khiến dòng sản phẩm bếp điện từ của Đức trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường Việt. Vậy lý do gì đã mang tới điểm đặc biệt này của những chiếc bếp tuyệt vời này? Hãy cũng chúng tôi- công ty Benza Việt Nam tìm hiểu về sản phẩm 2 trong 1 này nhé!

Bếp điện từ của Đức- sự kết hợp 2 trong 1

Bếp điện từ cao cấp của Đức- sự kết hợp 2 trong 1

Nói là sản phẩm 2 trong một bởi, nó không chỉ nắm giữ chức năng của một chiếc bếp điện từ thông thường, mà còn là cả một chiếc bếp hồng ngoại thời đại mới hoàn toàn. Đi tiên phong trong công nghệ ứng dụng hai loại bếp trong cùng một sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao như vậy. Ngoài ra, báo giá bếp điện từ này cũng họp với túi tiền của phần đông các gia đình có nhu cầu sử dụng bếp điện từ.

Thứ nhất, bếp điện từ của Đức là một dòng sản phẩm an toàn với mặt kính nhập khẩu từ Đức- nơi đã có tiếng vang trong ngành công nghệ thủy tinh và pha lê. Mặt kính được sử dụng là mặt kính hỗn hợp Vitroceramic được nhập khẩu từ Đức. Loại mặt kính này phù hợp với việc sử dụng cả năng lượng điện tù và hồng ngoại. một điểm đặc biệt về sản phẩm được nhập từ Đức này là rất an toàn cho người sử dụng vì khả năng hạn chế tối đa hiện tượng giật điện cho người sử dụng bếp.

Mặt kính của bếp điện từ của Đức chất lượng, thiết kế đẹp, an toàn với người sử dụng

Mặt kính chất lượng, thiết kế đẹp, an toàn với người sử dụng

Thứ hai, có thể nói rằng đây là một sản phẩm có những chức năng vô cùng đáng nể. Nó có từng chế độ nấu ăn như nấu, rán, ninh hầm hoàn toàn đơn giản. Và việc bạn phải làm là bắc nồi lên, ấn những phím chức năng nhẹ nhành như của phím cảm ứng vô cùng đơn giản của một chiếc smartphone, nhưng chỉ khác là sản phẩm này cho ra những món ăn tuyệt hảo. Bếp điện từ của Đức 2 trong 1 này có vòng từ lớn làm tăng diện tích sử dụng của bếp. Với các vòng từ lớn và thêm 12 giải công suất, nó sẽ phù hợp cho từng chê độ nấu ăn khác nhau cũng như có khả năng nhận diện dáng nồi nấu để có thể phân tỏa điện từ phù hợp. Điều này có thể hạn chế việc trong quá trình sử dụng, chính bạn sẽ là người “bị nấu chín”.

Với bếp điện từ của Đức- nấu ăn trở thành việc quá dễ dàng

Với bếp điện từ- nấu ăn trở thành việc quá dễ dàng

Thứ ba, cách hoạt động vô cùng đơn giản như đã nói ở trên về chiếc bếp điện từ của Đức . Nó sử dụng đầu đốt EGO hoàn toàn được nhập khẩu từ thế giới công nghệ bếp tiên tiến- Đức. Với loại đầu đốt này sẽ khiến bếp từ có chế độ tự ngắt an toàn và 2 vòng nhiệt phù hợp cho từng kích thước nồi sử dụng. Thêm nữa là bàn phím khóa an toàn và hẹn giờ sử dụng. Riêng với điểm này, đã ăn đứt các dòng bếp náu ăn từ bếp ga cho tới các bếp từ khác về điểm an toàn, tiết kiệm và hạn chế khả năng cháy nổ, giảm thiểu gây ảnh hưởng môi trường.

Với những đặc tính cao cấp từ công nghệ cho tới thiết kế hướng tới sự an toàn cho người sử dụng, thì ắt hẳn sản phẩm này còn nắm giữ vị trí cao trong lòng người tiêu dùng trong khoảng thời gian dài nữa. Ngoài sản phẩm bếp điện từ của Đức kết hợp với bếp hồng ngoại trong cùng một sản phẩm này thì công ty Benza còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm Benza chính hãng nhập khẩu vô cùng chất lượng.

Benza- hướng tới người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn