Bếp điện từ của Đức với những điều thú vị mà bạn chưa biết

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 04/01/2017 - 0 (comment)

Bếp điện từ của Đức là một trong những loại bếp hàng nhập ngoại, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết những điều thú vị về loại bếp điện từ này.

Bếp điện từ cao cấp của Đức

Lại nói về nhiều năm trở về trước, khi mà bếp điện từ chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam, lúc mà những loại bếp ga được ưu ái sử dụng phổ biến, thì trên thị trường gần như không có sản phẩm này được bày bán, bởi nếu có bán thì người tiêu dùng cũng không mua nhiều. Lúc đó đại đa số những chiếc bếp có nguồn gốc từ Đức đều là bếp từ hoặc bếp điện kiểu dáng mẫu mã đơn giản, chính vì thế khi mà các thương hiệu sản xuất bếp của Đức tìm hiểu và nhận thấy thị trường ở các nước Châu Á là “miếng mồi ngon” nhất nếu như biết tận dụng, do nhu cầu nấu nướng của người dân nơi đây phong phú hơn rất nhiều so với người dân ở Châu Âu, các món trong một bữa ăn ở đây rất đa dạng, có món xào, món nấu, món nướng,…tất cả đều cần sử dụng đến bếp núc. Chính vì muốn đi vào nhu cầu thực tế đó, thì cần phải có một chiếc bếp điện từ cao cấp hơn bếp từ hay bếp điện đơn thuần như ban đầu. Đó chính là chiếc bếp điện từ, chính vì thế mà Đức đã cho ra mắt những chiếc bếp điện từ kết hợp thông minh nhất, sự kết hợp của những chiếc bếp điện từ của Đức có thể nói là sự kết hợp tuyệt vời nhất, dành cho khách hàng của mình.

Bếp điện từ của Đức được thiết kế vô cùng thông minh và đẹp mắt

Quan sát cả hai vùng nấu bếp điện từ của Đức, ta thấy chúng đều được nâng cấp để có thể phù hợp với nhau, vùng nấu từ có khả năng chịu được nguồn nhiệt rất cao khi vùng nấu hồng ngoại được sử dụng. Cả vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại đều có thể san sẻ công suất cho nhau một cách tuyệt đối nhất để duy trì công suất định mức, nhằm bảo vệ bếp, giúp bếp có độ bền lâu trong khoảng thời gian sử dụng sau này.

Những chiếc bếp điện từ của Đức còn có một đặc trưng chính là ở phần cấu tạo mặt kính của chúng. Hầu hết những loại bếp từ này đều liên kết với tập đoàn Schott ceran, điều đó được thể hiện ngay qua phần thiết kế của bếp khi sử dụng kính của tập đoàn này làm mặt bếp. Đó là một trong số những loại mặt kính chuyên dụng dùng cho bếp điện từ cao cấp nhất được sản xuất hiện nay. Loại kính này có khả năng hội tụ nhiệt cực tốt, nhờ vậy vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ này luôn có mức nhiệt cao hơn so với những chiếc bếp điện từ đến từ các quốc gia khác. Mặt khác loại mặt kính này không dẫn điện, an toàn tuyệt đối với con người, sử dụng mặt kính này còn giúp bảng điều khiển cảm ứng của mỗi chiếc bếp nhạy bén hơn, sử dụng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

bếp điện từ cao caaso cảu Đức

Bếp điện từ của Đức với bề mặt kính đẹp và chất lượng

Khảo sát tình hình mua bán hiện nay trên thị trường, ta sẽ thấy so với những chiếc bếp điện từ của các quốc gia khác, thì bếp điện từ của Đức luôn được đánh giá cao hơn nhờ những ưu điểm nổi bật. Đó là với vùng nấu hồng ngoại sử dụng công nghệ mới nhất EGo Hilight có thể chia vùng nấu thành các kính thước to nhỏ khác nhau để tận dụng được mọi loại nồi nấu. Một số thương hiệu nổi tiếng có bếp điện từ được phân phối tại Việt Nam như bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Lorca…

Với bài viết ở trên, hi vọng các bạn có thêm những thông tin thiết thực về loại bếp điện từ của Đức.

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn