Bếp điện từ nào tốt

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 04/01/2017 - 0 (comment)

Bếp điện từ cao cấp là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích sử dụng, và đánh giá cao. Chính vì sự phổ biến đó, mà xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái người tiêu dùng khi mua không cẩn thận sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Do vậy, mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những yếu tố quan trọng, giúp bạn khi đi lựa chọn bếp điện từ đảm bảo hơn.                                        

Một câu hỏi mà người mua hàng hay đặt ra, đó là: Để biết bếp điện từ nào tốt cần dựa trên những yếu tố nào? Ở bên dưới, chúng tôi đề cập tới 3 yếu tố cơ bản quyết định đâu là loại bếp điện từ tốt, đâu là loại bếp điện từ chưa tốt.               

Bếp điện từ nào tốt hiện nay?                              

Nguồn gốc xuất xứ của bếp

Đây chính là yếu tố đầu tiên, để xác định xem loại bếp điện từ nào tốt và chưa tốt. Trên thị trường mua sắm bếp điện từ hiện nay, có rất nhiều những loại bếp điện từ có nguồn gốc sản xuất không rõ ràng, với mức giá rẻ bất ngờ và thậm chí còn kèm nhiều khuyến mại đi theo sản phẩm. Đó chính là những chiêu trò khuyến mại cùng những lời quảng cáo thiếu tính chân thực, khiến bạn bị rối trí khi đi mua hàng. Những thứ đồ rẻ tièn thường là những thứ đồ kém chất lượng. Những loại bếp này có thể là hàng nhái với những linh kiện kém chất lượng mà bạn không biết, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bởi thế khi đi mua hàng, các bạn nên chọn mua những loại bếp chính hãng có dán tem chống hàng giả,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy bảo hành chính hãng của công ty phân phối khi xem sản phẩm.
Linh kiện của bếp điện từ

Để xác định bếp điện từ nào tốt chính xác hơn, thì ngoài việc xem nguồn gốc xuất xứ của bếp điện từ đó ra, khách hàng nên quan sát đến các linh kiện của loại bếp điện từ đó. Quan sát kỹ với 3 linh kiện sau: mâm từ, mâm nhiệt, mmặt kính.

Mâm từ: chúng ta lên lựa chọn dòng mâm từ với cấu tạo bằng các sợi dây đồng siêu bền, được sử dụng công nghệ Induction zoneless, với công nghệ này bếp tự động nhận diện đáy nồi và chỉ hoạt động trong vùng đáy nồi còn ngoài đáy nồi bếp không hề hoạt động. Do đó, mà loại bếp này đạt được hiệu suất lên tới 90% trong quá trình đun nấu, giúp đun nấu nhanh và tiết kiệm điện năng trong quá trình đun nấu hơn so với các loại bếp khác.

Mâm nhiệt: dòng mâm nhiệt tốt là dòng mâm nhiệt, bởi nó được sử dụng toàn bộ hệ thống dây cacbon siêu bền. Sợi dây này được các nhà nghiên cứu và đưa ra kết luận: tuổi thọ của các sợi dây này lên tới 8000 giờ, tương ứng với thời gian đun nấu của người việt là trên 21 năm.

bếp điện từ nào tốt
Hình ảnh minh họa cho mâm từ và mâm nhiệt của bếp điện từ

Mặt kính: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mặt kính khác nhau trong đó mặt kính Schott Ceran là dòng mặt kính được đánh giá tốt nhất trên thị trường khi sử dụng làm linh kiện cho bếp điện từ, sau đến 1 số dòng mặt kính Vitroceramic K+ và cuối cùng là các dòng mặt kính cường lực thường với độ chịu lực, chịu nhiệt không cao.

Hệ thống bảng điều khiển điện tử, quạt tản nhiệt và hệ thống thân bếp: Đây chính là yếu tố cuối cùng để xác định một cách chính xác nhất Bếp điện từ nào tốt.
- Hệ thống bảng điều khiển: có dòng bếp sử dụng chung bảng điều khiển cho toàn bộ bếp, có dòng được thiết kế với hệ thống bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp. Vậy quý khách nên lựa chọn hệ thống bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng bếp, cùng các tính năng khóa hẹn giờ cho từng bếp để quá trình đun nấu được thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

- Hệ thống thân bếp: Thân bếp chúng ta nên lựa chọn dòng sử dụng hệ thống thép hoặc hệ thống sơn tĩnh điện phủ men, không nên lựa chọn dòng sử dụng hệ thống bằng nhựa.


bếp điện từ nào tốt
Quan sát bếp điện từ thật kỹ để xác định bếp điện từ nào tốt

Hi vọng với những yếu tố mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết “bếp điện từ nào tốt cần dựa trên những yếu tố nào?” ở trên đây, sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho các bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn