Bếp gas âm cao cấp Benza

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 28/11/2016 - 0 (comment)

Benza là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm gia dụng. Có thể nói đây là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất tại các hộ gia đình. Cũng chính vì thế các dòng bếp gas âm cao cấp mang thương hiệu Benza được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. Đó cũng chính là thượng phẩm trong giới đồ gia dụng tại thị trường Việt Nam.

Bếp gas âm cao cấp chất lượng miễn bàn

Về xuất xứ sản phẩm, bếp gas âm được chia thành hai dòng chính: được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước sản xuất chính hãng tại Châu Âu và được lắp ráp linh kiện tại các nước thứ ba ở Châu Á. Chất lượng của 2 dòng sản phẩm này không có nhiều khác biệt do được sản xuất theo cùng một dây chuyền công nghệ chịu kiểm soát chặt chẽ của công ty mẹ. Tuy nhiên, sản phẩm được lắp ráp tại các nước Châu Á lại có giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, nên được phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng hơn.

Dòng sản phẩm bếp gas cao cấp của Benza

Dòng sản phẩm cao cấp của Benza

Khi chọn mua bếp gas âm cao cấp người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn về số lượng kệ nấu muốn có trên một sản phẩm nấu. Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất loại bếp có từ 2 – 3 kệ nấu, đây là số lượng phù hợp cho việc nấu nướng trong một gia đình người Việt có từ 4 – 10 người. Ngoài ra, cũng có nhiều sản phẩm có số lượng kệ lên đến 4, 5, hoăc 6, tuy nhiên loại bếp này không thường được lựa chọn vì giá trị sử dụng không phù hợp.

Hiện nay, bếp gas an toàn loại âm kính có hai loại hệ thống đánh lửa khác nhau là đánh lửa bằng điện và đánh lửa bằng pin. Đối với dòng sử dụng điện truyền thống, người tiêu dùng có thể hạn chế được nhiều rắc rối khi không phải thay pin định kỳ. Tuy nhiên, phiền phức có thể phát sinh nếu điện đột ngột bị cắt hay xảy ra hiện tượng chập cháy. Bếp gas âm cao cấp đánh lửa bằng pin an toàn hơn, nhưng đòi hỏi người sử dụng phải thay pin trung bình 3 tháng một lần đối với trường hợp sử dụng pin tiểu, 6 – 9 đối với trường hợp sử dụng pin đại.

Bếp gas âm cao cấp an toàn chất lượng cao

Bếp gas an toàn loại âm kính chất lượng cao

Phần quan trọng nhất của sản phẩm này là mâm chia lửa, vì chất lượng của chúng sẽ quyết định hoàn toàn chất lượng sử dụng bếp. Hiện nay, loại mâm chia lửa được chế tạo từ hợp kim Đồng, Somi hay Sabaf là loại có chất lượng cao nhất. Chúng bền và không biến dạng theo thời gian ngay cả trong điểu kiện nhiệt độ cao đến rất cao. Đem đến ngọn lửa chất lượng cho mỗi bữa ăn của người sử dụng. Về mặt bếp, đây là nơi chịu ảnh hưởng lớn nhất từ các tác động trực tiếp bên ngoài, vì vậy mà luôn được chế tạo từ các vật liệu có độ bền cao. Hầu hết bếp gas âm cao cấp hiện nay có mặt là kính chiu lực 9 ly. đá hoa cương bọc inox, hợp kim thép không rỉ hoặc inox.

Lớp mặt kính nhập khẩu từ Đức vô cùng hoàn hảo của bếp gas âm cao cấp

Lớp mặt kính nhập khẩu từ Đức vô cùng hoàn hảo

Bếp gas loại âm kính thường được người tiêu dùng mua sắm trong thời gian nhà mới được thi công nên việc lựa chọn kích thước có thể làm tùy ý theo mong muốn sao cho phù hợp với gian phòng nấu ăn của gia đình. Tuy nhiên, kích thước bếp nên dao động từ 73 – 86 cm, đây là những số đo phổ biến, dễ thay thế linh kiện trong trường hợp xảy ra hỏng hóc. Về màu sắc, sản phẩm có nhiều màu như đen, xanh, trắng, đỏ…Tuy nhiên vì độ phù hợp cao với nhiều thiết kế hình dáng và màu sắc của phòng bếp, màu đen vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Hiện nay, công ty cổ phần Benza Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín nhất toàn quốc cung cấp bếp gas âm cao cấp. Chúng tôi tự tin rằng có thể cung cấp cho các bạn – những người tiêu dùng thông thái mọi sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao mà bạn đang tìm kiếm.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn