Bếp từ âm kính- những điều chưa biết

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 21/11/2016 - 0 (comment)

Bếp từ âm kính với những ưu điểm khác xa bếp điện từ

Một dấu hỏi lớn cho những ai chưa dùng hay chưa biết về các loại bếp từ rằng: bếp từ âm kính là gì? Nó được sử dụng như thế nào? Và việc sử dụng nó có dễ dàng, an toàn không? Rất nhiều câu hỏi xung quanh chiếc bếp mà lâu nay vẫn bị quy chụp và hiểu nhầm là bếp điện từ. Hãy tìm điểm khác và giống nhau về hai loại bếp này. Xem nó lợi hại đến mức nào, mà lại có thể nắm trọn vẹn thị trường đồ nấu nướng, trong đó có sản phẩm bếp ga cũng bị soán ngôi.

Bếp từ âm kính khác bếp điện từ ở điểm nào?

Không ngẫu nhiên khi chúng tôi lại đưa hai dòng đồ gia dụng cao cấp trong khu vực chuyên nấu ăn của chị em lên bàn cân. Cũng bởi một lẽ từ khi ra đời, sản phẩm bếp điện từ đã bị lầm tưởng là bếp từ và nay còn là bếp từ âm kính. Một mớ khó hiểu vì loại bếp nào cũng đa dụng khiến các bà nội trợ càng thêm đau đầu cho việc lựa chọn trở nên khó khăn. Chính vì điều này đã khiến chúng tôi- công ty Benza Việt Nam muốn chia sẻ cái nhìn rõ ràng nhất cho việc phân định dễ dàng giữa hai loại bếp đang náo loạn thị trường đồ gia dụng Việt.

1. Bếp từ

Thiết kế của nó là dòng từ âm kính nên không tốn quá nhiều không gian bày trí và sử dụng. Bếp từ âm thường được làm từ những chất liệu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, và mặt kính được nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm có khả năng chịu được sự thay đổi nống và lạnh đột ngột của nhiệt độ. Dòng sản phẩm này khẳng định được vị thế của nó là bởi, sự ổn định của dòng điện cũng như vòng từ bên trong, nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng cháy nổ. Điểm nhấn của nó đã đánh bật bếp ga ra khỏi các dòng sản phẩm đun nấu trong gia đình trên thị trường. Với việc sử dụng mặt hàng này không gây ảnh hưởng tới con người và môi trường xung quanh. Loại bếp từ âm kính này không chỉ là thiết bị thường dùng để đun nấu thức ăn mà còn là vật phẩm để trang trí rất hữu ích. Nó tạo nên một nét đẹp riêng cho không gian nhà bếp của gia đình bạn, mang lại sự sang trọng không ngờ.

bếp từ âm kính

Vừa sử dụng để nấu ăn lại vừa có thể tạo nên nét đẹp riêng cho không gian bếp

2. Bếp điện từ

Bếp điện từ thì hầu như ai cũng biết đến với loại bếp đôi và thay vì bếp đơn như loại sản phẩm bếp từ. Thiết kế và chức năng của nó thường được sử dụng trong khu vực nhà bếp của gia đình hay các nhà hàng cao cấp. Bếp điện từ có tới 2, thậm chí là nhiều vùng nấu riêng biệt. Một vùng hoạt động theo nguyên lý riêng của bếp từ, còn vùng còn lại sẽ hoạt động như một đồ nấu ăn bằng điện cao cấp. Nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm của cả dòng sản phẩm từ lẫn hồng ngoại (điện).

bếp từ âm kính

Có thiết kế khá giống bếp điện từ nên rất dễ bị nhầm lẫn

Hai dòng bếp từ âm kính và điện từ này chỉ giống nhau ở cách chúng đều sử dụng điện để hoạt động và rất tiện lợi trong cách sử dụng. Ngoài ra chúng còn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cũng như các khoản chi tiêu của chúng vào hiện tại và sau này. Đây chính la hai sản phẩm chất lượng tốt. Một là tiện lợi trong việc sử dụng di động, một là tăng nhiều không gian bếp với việc sử dụng bếp đôi hoặc bếp 6,7. Hiện đại nhưng không hề hại điện nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phischo cả đầu tư, sửa chữa cũng như phải thay mới sau này.

Hãy tự chiêm nghiệm và chọn mua ngày công cụ cỗ trợ đắc lực cho mình trong việc nấu ăn cho gia đình. Không quá khó để bạn có thể mua được sản phẩm bếp từ âm kính mang thương hiệu Benza nổi tiếng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm chính hãng do công ty cung cấp.

Benza- tôn vinh một đẳng cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn