Bếp từ đa năng - sự lựa chọn hoàn hảo

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 04/01/2017 - 0 (comment)

Bếp từ âm kính là một dòng bếp được bán chạy nhất trong những năm trở lại đây. Chính vì những tính năng hiện đại nó đem lại cho con người, mà người ta vẫn coi nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của mình.

Bếp từ đa năng mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho bạn

- Độ an toàn cao          

Khác với bếp từ đa năng, bếp gas có những nhước điểm mà ai cũng có thể nhận ra. Nếu như trước đây, bạn sử dụng bếp gas bạn cần phải tìm chỗ kê sao cho ổn định nhất, đặt bình gas ở nơi an toàn nhất đề phòng hiện trạng cháy nổ. Thế nhưng nguy cơ bị cháy nổ, ngộ độc khí từ gas cũng rất cao trong quá trình sử dụng. Hơn nữa việc sử dụng loại bếp ga này còn thường xuyên gây ra tình trạng bí bách, nóng nực do lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài trong lúc đun nấu.

Bếp từ đa năng đem đến sự an toàn cao cho người sử dụng

 

Nhưng bếp từ đa năng lại khác, nó đảm bảo an toàn cho người dùng rất tốt, người dùng không lo bị giật khi lỡ tay chạm vào bếp, khi đun nấu bếp chỉ nóng tại điểm nhận nồi, nên người nấu ăn không lo bị bỏng. Đây cũng là điều đáng lưu ý với những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động, trẻ sẽ được bảo vệ bởi bếp có nút khóa trẻ em an toàn.

Hiệu quả nấu nướng cao

Khi bạn sử dụng bếp từ đa năng thì hiệu quả nấu nướng sẽ lên đến 90% và tiết kiệm được 50%  thời gian cũng như năng lượng so với các loại bếp khác. Nghĩa là bạn vừa tiết kiệm được một lượng điện cao, vừa tiết kiệm được một khoảng thời gian hiệu quả. Trung bình thời gian đun sôi 1 lít nước của bếp từ chỉ hơn 2 phút, trong khi bếp gas cần 4 phút 24 giây để đun sôi 1 lít nước như thế. 

Nếu bếp gas cần 600 đồng để đun 1 lít nước thì bếp từ đa năng chỉ tốn hơn 100 đồng mà thôi. Mặc dù mức đầu tư ban đầu vào một chiếc bếp từ là khá lớn so với đầu tư một chiếc bếp gas nhưng về lâu dài, sử dụng bếp từ nhập khẩu sẽ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều.

Bếp từ đa năng

Bếp từ đa năng với nhiều tính năng ưu việt được ưa chuộng

Vệ sinh bếp dễ dàng

Mặt bếp từ đa năng được làm bằng thủy tinh cao cấp hoặc mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao nên việc vệ sinh bếp cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn so với nhữn loại bếp gas. Điều đặc biệt là nếu với bếp gas hay những loại bếp thông thường khác, thì khi đun nấu bạn phải cẩn thận và phải đợi bếp nguội khi nấu xong mới được vệ sinh bếp thì bếp từ khi nấu chỉ nóng vùng tiếp xúc mặt nấu mà không gây nóng xung quanh nên bạn có thể vừa nấu vừa vệ sinh bếp mà không gặp trở ngại nào, sau khi tắt bếp chỉ cần vài giây bếp sẽ nguội mát nên rất tiện để lau chùi, bạn chỉ cần vệ sinh bếp bằng một chiếc khăn ẩm là bếp lại sáng bóng như lúc ban đầu.

Như vậy, với bài viết chia sẻ trên đây của chúng tôi, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các chị em phụ nữ làm nội trợ. Hãy lựa chọn bếp từ đa năng để làm cho cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo hơn các bạn nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn