Bếp từ tiết kiệm điện số 1 trên thị trường

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 22/11/2016 - 0 (comment)

Bếp từ tiết kiệm điện Benza- sản phẩm chất lượng hàng đầu

Bếp từ tiết kiệm điện là một dòng sản phẩm khá nổi bật trên thị trường hiện nay. Cũng giống như bếp điện từ, luôn có mặt trong các căn bếp của các gia đình. Sự tiện ích của nó không thể không bàn tới vì nó ảnh hưởng trực tiêp tới chất lượng món ăn mà bạn nấu. Hãy cùng khám phá ưu điểm và nhược điểm bất ngờ của chiếc bếp sử dụng điện nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện do công ty Benza Việt Nam cung cấp.

Bếp từ tiết kiệm điện – ưu điểm và nhược điểm bất ngờ

Bếp từ là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại nước Đức từ nhiều năm nay. Nó được thiết kế với mục đích soán ngôi những chiếc bếp ga trên thị trường. Những sản phẩm dễ gây cháy nổ, và không hề tiết kiệm như bạn nghĩ. Và chiếc bếp từ tiết kiệm điện sinh ra để làm những việc đó. Những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua mà dòng sản phẩm này mang lại, hãy cùng chúng tôi khám phá.

Ưu điểm nổi bật:

Thứ nhất: Đây là dòng sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng điện năng nên không gây hiện tượng cháy nổ như dòng sử dụng ga thông thường. Vì không dùng ga làm nguyên liệu nên không sản sinh ra khói và khí CO2. Điều này không chỉ không gây ảnh hưởng cho con người mà còn không tác động đến môi trường, tránh gây hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Sử dụng điện nên bếp từ tiết kiệm điện sẽ hạn chế hiện tượng cháy nổ

Sử dụng điện nên hạn chế hiện tượng cháy nổ

Thứ hai: Sản phẩm này hoạt động dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ nhanh nhạy nên khi nồi được đặt lên bếp điện từ đa năng siêu tiết kiệm sẽ sinh ra nguồn nhiệt. Chính vì điều này nên sử dụng chúng sẽ tránh khỏi trường hợp bị thất thoát hay khi người sử dụng chưa kịp bắc nồi lên, nó tự khắc không sinh nhiệt. Có thể tránh nguy cơ gây nguy hiểm cho con người. Rất tiện lợi cho những ai bận rộn và hay quên trong việc bếp núc.

Tiện lợi trong cách sử dụng– dành cho những ai bận rộn khi sử dụng bếp từ tiết kiệm điện

Tiện lợi trong cách sử dụng– dành cho những ai bận rộn

Thứ ba: Dòng bếp từ tiết kiệm điện này sử dụng nguồn điện 220V. Thêm vào đó, thời gian mà nó sinh nhiệt khá nhanh. Chính vì điều này sẽ có thể tiết kiệm điện năng dù công suất hoạt động của chúng khá cao. Nhanh, tiện lợi và tiết kiệm là điều mà người tiêu dùng và nhà sản xuất hướng tới. Sử dụng bếp ga, khi hết nhiên liệu sẽ làm ngắt quãng công việc nấu ăn của bạn. Còn với bếp từ thông minh sẽ không xảy ra hiện tượng này vì nó sử dụng nguồn điện. Nó chỉ ngừng hoạt động khi mất điện hoặc khi bạn tắt bếp không sử dụng nó.

Chỉ ngừng hoạt động khi mất điện hoặc tắt bếp từ tiết kiệm điện

Chỉ ngừng hoạt động khi mất điện hoặc tắt bếp

Thứ tư: Điều tiếp theo là thiết kế mặt kính phẳng, dễ dàng trong việc lau chùi khi đồ ăn có lỡ rơi ra bếp. Điểm đặc biệt của dòng bếp này là thiết kế của nó như một vật trang trí lại vừa là đồ gia dụng hữu ích cho công việc nấu ăn. Nó có tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng nên luôn có cảm giác không gian thoáng khi có sự xuất hiện của bếp từ tiết kiệm điện này.

Mặt kính bếp từ tiết kiệm điện rất an toàn và chất lượng, dễ lau chùi

Mặt kính an toàn và chất lượng, dễ lau chùi

Nhược điểm:

Một điểm cần lưu ý khi sử dụng bếp là dù mặt bếp không tỏa nhiều nhiệt nhưng cũng không nên để các vật dụng nấu ăn bằng sắt (trừ xoong nôi) lên mạt bếp. Rất dễ hiểu vì chúng là những đồ vật nóng lên rất nhanh chóng, điều này không tốt khi sử dụng bếp.

Điểm thứ hai khi sử dụng thì người dùng không nên chạm tay lên mặt bếp. Vì khi bếp vẫn hoạt động bình thường mà đặt tay lên mặt kính của nó sẽ làm chính bản thân bị bỏng. Điều này là không nên.

Có nhiều loại bếp từ khá kén nồi nấu, nên cũng phải cân nhắc khi chọn loại bếp “xịn” nhưng kén nồi.

Tuy có những nhược điểm không đáng nói những phải nói, những điều đó không hề ảnh hưởng tới chất lượng mà bếp mang lại. Cũng chính vì thế mà chúng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng bếp từ tiết kiệm điện số 1 luôn xuất hiện trong các gian bếp của mọi gia đình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn