Cách lựa chọn bếp từ tiết kiệm điện tốt nhất

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 21/12/2016 - 0 (comment)

 

Trong cuộc sống hàng ngày, bếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng của mỗi gia đình. Chính vì thế, mà có nhiều loại bếp được sản xuất ra nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên, trong số những loại sản phẩm bếp ấy làm thế nào để chọn được loại sản phẩm tốt, chính hãng thì đó vẫn là một câu hỏi đau đầu của người tiêu dùng. Bài viết với chủ đề: Cách lựa chọn bếp từ tiết kiệm điện tốt nhất sau đây, sẽ là những thông tin hữu ích dành cho người tiêu dùng.

Cách chọn bếp từ tiết kiệm điện loại âm kính có tốt?

bếp từ tiết kiệm điện

Bếp từ tiết kiệm điện âm kính có tốt

Các sản phẩm bếp từ hiện nay, đa phần đều được thiết kế âm với mặt kính cường lực sang trọng để chống va đập mạnh và đặt âm, vì vậy mà nhà sản xuất gọi bếp từ là bếp từ âm kính khi đưa nó ra thị trường để tiêu thụ. Những yếu tố được kể tới dưới đây, sẽ giúp các bạn lựa chọn được một chiếc bếp từ tiết kiện điện tốt nhất cho căn bếp trong gia đình của bạn.

Phần mặt kính: Mặt kính của bếp từ phải có tính chịu lực chịu nhiệt tốt bởi đặc tính của bếp là thường phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng bếp, chính vì vậy mà bạn nên chọn mua bếp từ có nguồn gốc xuất xứ đến từ Châu Âu.

Bếp từ tiết kiệm điện có nguồn gốc từ Châu Âu luôn có chất lượng tốt nhất

Mâm từ: bạn nên lưu ý là khi chọn bếp có đường kính mâm từ lớn, số thanh hướng từ nhiều, chất lượng dây đồng tốt sẽ giúp bếp có công suất lớn và tuổi thọ của bếp sẽ cao hơn.

Công suất của bếp từ: thông thường loại bếp này có công suất từ 1.400W - 2.200W tùy theo từng hãng sản xuất. Độ rộng của công suất càng lớn sẽ cho phép bạn điều chỉnh theo nhiều chế độ nấu ăn khác nhau.

Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành cũng thể hiện chất lượng của sản phẩm bếp đó xem nó tốt hay không tốt, thời gian bảo hành càng lâu, thì chất lượng sản phẩm đó càng tốt và ngược lại.

bếp từ tiết kiệm điện

Việc chọn loại bếp từ tiết kiệm điện lại âm kính sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Một số lưu ý quan trọng là khi mua sản phẩm bếp , bạn nên chọn những loại bếp đã được cấp giấy chứng nhận của những cơ quan uy tín và công bố rõ ràng ngay tại cửa hàng mà bạn mua sản phẩm. Ví như các sản phẩm có nguồn gốc được nhập khẩu Châu Âu bạn sẽ có một số loại chứng nhận xuất xứ của loại bếp từ này, và giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa đó, để đảm bảo an toàn cho tính mạng của con người khi sử dụng.

Với bài viết chia sẻ về cách lựa chọn bếp từ tiết kiệm điện tốt nhất ở  trên, hi vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích dành cho các bạn khi quyết định mua loại sản phẩm bếp từ âm kính để đảm bảo tiết kiệm cho căn bếp của gia đình mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Viết bình luận của bạn