CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 1. MỤC ĐÍCH:

Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận, lắp đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm thiết bị nhà bếp tại Công ty Cổ phần Benza Việt Nam.

chinh sach van chuyen, chính sách vận chuyển

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

- Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm thiết bị nhà bếp tại Công ty Cổ phần Benza Việt Nam.

- Khu vực áp dụng: Siêu Công ty Cổ phần Benza Việt Nam miễn phí vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng  trong nội thành HÀ NỘI. Với các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển (Quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên nếu có nhu cầu lắp đặt sản phẩm).

3. NỘI DUNG

- Khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần Benza Việt Nam có thể:

 +  Gọi điện để được chúng tôi tư vấn về từng loại sản phẩm: bếp gas âm, bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi... về tính năng, cách sử dụng, công suất máy, lắp đặt, khuyến mại, cập nhật thông tin mới nhất.

 + Đặt hàng trước cho chúng tôi qua địa chỉ email riêng. Khi có email, hệ thống lưu dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động lưu vào mục khách hàng truyền thống. Khi có đợt khuyến mại, tri ân khách hàng truyền thống chúng tôi sẽ gửi chính sách riêng vào email đăng ký của Quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên.

Trong thời gian chờ nhận hàng, mọi thắc mắc về thông tin vận chuyển, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: thietbinhabepbenza@gmail.com