Hướng dẫn sử dụng bếp gas an toàn

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 04/04/2017 - 0 (comment)

Sử dụng Bếp gas an toàn là điều mà mọi người mong muốn khi sản phẩm này hiện hữu hầu hết trong mọi gian bếp của các gia đình. Lựa chọn sản phẩm chính hãng với đầy đủ những chức năng hiện đại giúp giảm thiểu những sự cố xảy ra khi sử dụng.

Thay thế cho những dòng bếp truyền thống đã lỗi thời, bếp gas đang chiếm thị phần lớn trên thị trường khi nhà nhà đều sở hữu chúng. Với những cách sử dụng đúng, lựa chọn đúng và thường xuyên có kiểm tra, bảo dưỡng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sửu dụng.

Sử dụng Bếp gas an toàn

Yếu tố đầu tiên nhằm đảm bảo quá trình sử dụng Bếp gas an toàn chính là thiết bị. Những sản phẩm thiết bị bếp gas chính hãng, bình gas, dây van gas và phụ kiện chính hãng chính là tiêu chuẩn đảm bảo độ an toàn cao. Vì những dòng bếp này được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước từ những thương hiệu nổi tiếng, đô bền cao và đảm bảo mọi tiêu chí bền, an toàn cho người sử dụng. Không gây rò rỉ khí gas hay hỏng hóc những lỗi gây cháy nổ cho người dùng.

Hướng dẫn cách sử dụng bếp gas an toàn

Cùng với đố, với thiết kế bếp gas âm kính trong không gian bếp cũng cần được thực hiện bởi những chuyên gia thiết kế trong xây dựng có chuyên môn. Họ là những người tính toán kỹ lưỡng vị trí đặt bếp, bình gas khi thiết kế nhằm đảm bếp luôn cao hơn khu vực đặt bình, tránh đọng gas dưới đáy bình gây mất an toàn khi có sự cố về đánh lửa. Cùng như khoảng cách bếp và bình cần độ an toàn nhằm tránh nguồn nhiệt để không gây sự cố cháy khi bật bếp, bật điện... Khoảng cách an toàn cho bếp gas cách tường nên là 15-20cm, xa các vật liệu dễ cháy cũng như tránh hướng gió lùa trực diện vào bếp.

Các căn bếp hiện đại này nay cất giữ bình gas trong tủ bếp nên thiết kế không nên quá kín nhằm cho chủ nhà có thể ngửi thấy mùi gas khi có sự cố rò rỉ. Đồng thời phải đặt nơi thoáng đãng.

Mỗi lần thay gas cần theo dõi quy trình kiểm tra độ an toàn của nhân viên thực hiện và định kỳ kiểm tra thường xuyên, thay thế các thiết bị như ống dẫn và van gas nhằm đảm bảo an toàn.

Tránh tuyệt đối sử dụng bếp gas cũ, rỉ, bếp không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường với giá siêu rẻ. Khi gỉ sét, lưu thông gas sẽ tắc nghẽn và dồn nén lại một nơi rất dễ cháy nổ.

Phân phối Bếp gas an toàn chính hãng

Dùng bếp gas an toàn cho hạnh phúc gia đình bạn

Khi chọn mua mới, quý vị nên chọn mua Bếp gas an toàn chính hãng, có đầy đủ tem nhãn bảo hành thời gian dài. Với những dòng bếp này, nhà sản xuất có thương hiệu đã dựa trên công nghệ nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất lượng và độ an toàn của chúng đã được chứng minh qua lượng tiêu thụ lớn. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

Cùng với đó, với những sản phẩm bếp gas chính hãng, chất lượng cao, Benza mang đến cho quý vị giá thành hấp dẫn nhất nhằm đảm bảo quý vị có thể sở hữu bếp chính hãng, an toàn, giá thành phù hợp điều kiện kinh tế của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

 Số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 Kĩ thuật: 0438749444 - 0936728288
Tư vấn mua hàng: 0983522664
Email :Benzavietnam8668@gmail.com
Website :Benza.vn

Viết bình luận của bạn