Lựa chọn đồ gia dụng nhà bếp uy tín, chất lượng

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 15/12/2016 - 0 (comment)

Căn bếp nới gia đình bạn quây quần bên nhau vào những bữa cơm sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi nên ắt hẳn bạn mong muốn tìm cho mình những đồ gia dụng tốt nhất cho nhà bếp từ các vật dụng bé đến vật dụng lớn. Vì nắm bắt được xu thế người tiêu dùng nên trên thị trường đồ gia dụng đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp đặc biệt là các sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp, bởi do quá trình hội nhập nên sự lựa chọn ngày càng đa dạng hơn nhiều làm cho người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn đồ gia dụng trong nước hay đồ gia dụng nhập khẩu để phù hợp với gia đình mình.

Tư vấn lựa chọn đồ gia dụng nhà bếp

Đồ gia dụng trong nước hay nhập khẩu đều có những ưu, nhược điểm riêng và khả năng phù hợp cho từng gia đình là khác nhau nên việc lựa chọn cho mình những món đồ gia dụng phù hợp cho căn bếp đòi hỏi phải nắm bắt được thông tin về sản phẩm cũng như thị trường.

bếp gas thương hiệu benza đồ gia dụng nhà bếp

Bếp gas thương hiệu Benza

Đồ gia dụng trong nước: Việt Nam một nước đang phát triển đang không ngừng mở rộng sản xuất trên nhiều lĩnh vực khác nhau để sánh bước với các nước khác trên thế giới. Bởi sự hội nhập của nhiều mặt hàng khác đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng đồ gia dụng phải thay đổi bản thân để thích nghi với thị trường và không bị loại bỏ, ngày nay có ngày càng nhiều thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp của Việt Nam được người tiêu dùng tin dùng như các sản phẩm gia dụng hằng ngày trong nhà bếp như nồi, niêu, xoong chảo, ấm chén...

  • Ưu điểm: Đồ gia dụng Việt với sự sản xuất  thủ công tỉ mỉ làm nên những sản phẩm có chất lượng và độ bền được đánh giá cao.
  • Nhược điểm: Chính bởi các công đoạn thủ công nên những đồ gia dụng Việt thường kém da dạng về mặt mẩu mã, và nhiều thiết kế chưa được bắt mắt ít có khả năng phục vụ cho việc trang trí cho căn bếp. Giá tiền đồ gia dụng nhà bếp Việt đang khá đắt đỏ so với các đồ gia dụng nhập khẩu nên khả năng cạnh tranh bị hạn chế.

Nhưng với những gia đình lựa chọn đồ gia dụng với các thương hiệu trong nước đều vô cùng hài lòng bởi giá cả xứng đáng với chất lượng mà sản phẩm đấy mang lại.

bếp gas đồ gia dụng nhà bếp tích hợp nhiều tiện ích

Bếp gas Benza với nhiều tiện ích thông minh

Đồ gia dụng nhập khẩu: Với quá trình hội nhập hóa, Việt nam tiếp nhận vă hóa các nước phương tây, và các nước lân cận. Với sự gia nhập của nhiều sản phẩm đồ gia dụng nhập khẩu nên làm thị trường đồ gia dụng trở nên sôi động về sự đa dạng của mẩu mã, với sự xuất hiện của đồ gia dụng thông minh, tạo ra làn sóng cạnh tranh về giá cả cho những sản phẩm nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau cũng như các sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp trong nước.

  • Ưu điểm: Mẫu mã đa dạng, phong phú tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Dù mẩu mã đa dạng nhưng chất lượng cũng vô cùng đảm bảo và nhiều thương hiệu của Nhật và Hàn bền bỉ được đa số người tin dùng, cũng như các sản phẩm mang phong cách phương tây sang trọng từ Đức và Ý...
  • Nhược điểm: Vì sự đa dạng của mặt hàng đồ gia dụng nhập khẩu nên nhiều mặt hàng đồ gia dụng kém chất lượng và không nguồn gốc xuất xứ du nhập vào Việt Nam trá hình dưới dạng đồ gia dụng nhập khẩu cao cấp làm cho người tiêu dùng lo lắng trong việc tìm được sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp  nhập khẩu uy tín.

Benza là một trong những thương hiệu đồ gia dụng đước đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng tốt, mẩu mã đa dạng cũng như giá cả phải chăng. Benza hướng tới mục tiêu là thương hiệu cung cấp đồ gia dụng tốt nhất tại thị trường Việt với nhiều mặt hàng sản phẩm đồ gia dụng nói chung và đồ gia dung nhà bếp nói riêng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: http://benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Viết bình luận của bạn