Máy hút mùi giá tốt cho mọi nhà

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Đạt - 30/11/2016 - 0 (comment)

Với một ngày bận rộn trong công việc hay học tập điều bạn cần là quay về căn phòng của mình để nghỉ ngơi thật thoải mái.  Nhưng bạn lại thấy mệt mỏi hơn bởi mùi phòng, thức ăn từ nhà bếp... Vậy bạn nên lựa chọn cho mình một sản phẩm máy hút mùi giá tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh sản phẩm máy hút mùi với đầy đủ chủng loại, giá cả cũng như thương hiệu khác nhau, nhưng phần lớn mọi người đều mong muốn tìm cho mình một sản phẩm vừa chất lượng, giá cả hợp lí phù hợp với túi tiền của mình.

Làm sao chọn cho mình một máy hút mùi giá tốt

Nhu cầu mua sắm máy hút mùi có xu hướng ngày càng gia tăng và nó cũng được phản ánh phần nào qua sự phong phú và đa dạ về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu cũng như giá cả.

máy hút mùi giá tốt

Máy hút mùi giá tốt mẫu mã đẹp

Giá máy hút mùi rất đa dạng, hiện nay trên thị trường giá máy hút mùi dao dộng từ 2 triệu đồng cho đến 40 triệu đồng. Hầu hết chọ em dều băn khoăn tại sao máy hút mùi lại có sự chênh lệch về giá nhiều như vậy trong khi công suât hút giữa các model cũng không chênh lệch nhau là mấy. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để lựa chọn cho mình một máy hút mùi giá tốt nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm.

Câu trả lời thì ngoài chất liệu, tính năng thì thương hiệu là yếu tố quyết định giá thành cho sản phẩm máy hút mùi. Nhiều nơi bán máy hút mùi cam đoan về chất lượng đảm bảo theo thương hiệu và mỗi thương hiệu có một mức giá bán khác nhau. Có rất nhiều thương hiệu của Tây Ban Nha, Nhật... nhưng chúng ta không thể đảm bảo rằng máy hút mùi thương hiệu đấy có phải là linh kiện từ Trung quốc mang về Việt Nam lắp ráp hay là không.

Điều quan trọng đặt ra là bạn không nên quá coi trọng vào thương hiệu mà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác để lựa chọn cho mình một sản phẩm máy hút mùi giá tốt:

máy hút mùi giá tốt tầm trung phụ cụ trong kinh doanh

Máy hút mùi giá thấp dùng cho kinh doanh tại các cửa hàng

Tính năng của máy hút mùi: Các máy hút mùi càng nhiều tính năng thì giá càng cao, bạn nên xem xét xem mình có thực sự cần những tính năng đó không, nếu không bạn nên lựa chọn máy khác phù hợp hơn, để phù hợp với túi tiền của mình.

Công suất hút: Tiêu chí lựa chọn công suất hút của máy hút mùi giá tốt đó là diện tích tỷ nghịch với công suất máy hút mùi (diện tích nhỏ thì cần công suất lớn) ví dụ như nhà bếp nhỏ thì cần máy có công suất hơn hơn nhưng nhà bếp lớn hơn bởi nhà bếp nhỏ nên lưu lượng không khí ít, khi nấu ăn mùi rất nặng nên cần máy có công suất cao hơn so với công suất tối thiểu để đảm nảo hút mùi hiệu quả hơn cũng như hạn chế việc máy phải chạy toàn tải trong thời gian dài tăng tuổi thọ cho máy.  Cụ thể, dựa và diện tích phòng để lắp đặt thì theo công thức: Chiều rộng × chiều cao × chiều sâu × 10. Hay dựa theo thói quen nấu nướng: nếu chỉ nấu các món ăn nhanh thì chỉ cần máy hút mùi công suất khoảng 300 – 400 m3/h;  nếu nấu cho 3,4 người ăn và nấu thường xuyên sử dụng máy có công suất trên 500 m3/h...

máy hút mùi giá tốt thương hiệu benza

Máy hút mùi thương hiệu Benza

Có rất nhiều thương hiệu máy hút mùi, để lựa chọn một máy hút mùi giá tốt theo thương hiệu, Benza là một thương hiệu cho máy hút mùi giá tầm trung là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình. Với mức giá hợp lí các cửa hằng ăn có thể lựa chọn với mục đích kinh doanh. Mức giá dao động từ 3 – 8 triệu đồng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BENZA VIỆT NAM

Email: benzavietnam8668@gmail.com

Website: benza.vn

Hotline: 0917538820

Địa chỉ: số 4/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn